KÈN PHÍM MELODION - KÈN THỔI BẰNG HƠI

Ra đời vào những năm 1950 bởi thương hiệu Hohner. Melodica ngày càng được ưa chuộng, bởi kết cấu đơn giản, kích thước nhỏ gọn. Kèn phím Melodica là một loại nhạc cụ phù hợp nhiều đối tượng, dễ chơi, phụ nữ và trẻ em cũng có thể chơi loại nhạc cụ này.

Kèn Melodica là gì?

Melodica hay còn được gọi là Pianaca hay melodion, được coi là sự kết hợp của Piano và Harmonica với hệ thống âm thanh tương tự như Harmonica và các phím bấm tương tự của Piano

Cơ chế hoạt động của chiếc kèn này là khi đưa hơi qua ống ngậm với một lỗ ở bên cạnh chiếc kèn, khi bấm phím, không khí sẽ lưu thông qua cây sậy cho phép tạo nên âm thanh. 

Những loại kèn Melodica tại Piano Thanh Xuân 

1: Kèn phím Melodion Yamaha Music 37 phím

Chính vì nhạc cụ này phụ thuộc hoàn toàn vào luồng khí mà bạn tạo ra nên Yamaha P37D có khả năng biểu cảm đáng rất kinh ngạc. 

Với đầy đủ ba quãng tám của dãy âm (so sánh với một chiếc đàn organ), model này là sự lựa chọn hoàn hảo cho buổi đồng diễn. Kích thước nhỏ gọn khiến việc biểu diễn thật dễ dàng. Bên cạnh đó, âm thanh mạnh mẽ: âm lượng lớn, độ vang rộng càng khiến cho sản phẩm hoàn hảo hơn.

Yamaha 37 phím P-37D chính là sự lựa chọn tốt nhất cho người chơi muốn gây ấn tượng mạnh với khán giả. Thiết kế dành cho người biểu diễn có kinh nghiệm.

2: Kèn phím Melodion Victoria 37 phím

Kèn melodica của Victoria. Một thương hiệu chuyên sản xuất nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Cây kèn melodica được làm từ nhựa cao cấp. Thân kèn dáng hình hộp dài nhưng nhẹ. Mặt trên có các phím đàn đen trắng để bấm như piano. Cây kèn melodica 37 phím giúp người chơi dễ dàng dạo lên những bản nhạc hay và hấp dẫn.

Bên cạnh thân kèn có lỗ để gắn ống thổi dùng để thổi hơi tạo ra âm thanh. Kèn có hai màu là xanh và hồng. Màu hồng nữ tính dành cho bé gái. Màu xanh tươi sáng dành cho bé trai.

3: Kèn phím Melodion Yamaha Music 32 phím

Kèn melodion Yamaha 32 phím là sự lựa chọn hàng đầu cho những người mới chơi nhạc; sản phẩm có nguồn gốc chính hàng từ Yamaha – thương hiệu sản xuất các loại nhạc cụ nổi tiếng. Tiếng kèn melodion Yamaha mang đến âm thanh mượt mà, du dương; tạo cho con người cảm giác thanh thản và dịu nhẹ bình yên.

4: Kèn phím Melodion Victoria 32 phím

Kèn melodion Victoria đúng như tên gọi của nó, kèn được thiết kế 32 phím. Mỗi bàn phím tạo ra một âm thanh tuyệt vời, trong trẻo khác nhau. Từ đó khi chơi kèn mang đến cho người nghe những bản nhạc rất ấn tượng, dễ đi sâu vào lòng người nghe.

Một chiếc kèn melodion Victoria 32 phím được đi kèm 3 bộ phận. Đó là ống thổi, kèn và một túi đựng sản phẩm. Khi sử dụng chúng ta lắp ống thổi và thổi để đánh những bàn phím. Chiếc kèn này sử dụng hơi để tạo ra âm thanh vì vậy rất dễ để sử dụng.

 

​​Piano Thanh Xuân chuyên cung cấp các loại kèn phím Melodion chính hãng với giá cả phải chăng. Nếu bạn yêu thích loại nhạc cụ này thì hãy đến với chúng tôi tham khảo sản phẩm này nhé !

Sản phẩm

22.700.000₫25.200.000₫
15.200.000₫17.700.000₫
26.200.000₫28.700.000₫
35.000.000₫3.750.000₫