Đàn Piano cơ Upright MONSON

Mã sản phẩm: MONSON
37.000.000₫
Khuyến mại

Tư vấn miễn phí
Gửi

Đàn piano cơ ngoài dòng Monson có thiết cứng cáp sang trọng cảm hứng từ những cây đàn piano Châu Âu. Monson sở hữu chiều cao tiêu chuẩn 121cm tương tự như dòng U1 của Yamaha. Âm thanh hay, bàn phím chân thực là cảm nhận đầu tiên về cây đàn này. Trang bị 3 pedal giúp người chơi có thể thể hiện được mọi sắc thái của âm thanh, giúp phần trình diễn của bạn thành công hơn.

Một trong những ưu điểm mà khách hàng đánh giá rất cao về những cây đàn thương hiệu Monson đó chính là chất lượng âm thanh, rất tinh tế, tiếng đàn ấm áp và có độ vang, rõ ràng tạo nên những giai điệu tuyệt vời.

Ngoài ra, đàn piano Monson cũng được đánh giá cao về thiết kế thanh lịch, tinh tế được làm bằng gỗ nguyên khối, giúp tôn lên sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Với mức giá hợp lý, đàn piano Monson sẽ là cây đàn piano lý tưởng cho người mới học piano hay nghệ sĩ chuyên nghiệp.

 

Đàn piano cơ ngoài dòng Monson có thiết cứng cáp sang trọng cảm hứng từ những cây đàn piano Châu Âu. Monson sở hữu chiều cao tiêu chuẩn 121cm tương tự như dòng U1 của Yamaha. Âm thanh hay, bàn phím chân thực là cảm nhận đầu tiên về cây đàn này. Trang bị 3 pedal giúp người chơi có thể thể hiện được mọi sắc thái của âm thanh, giúp phần trình diễn của bạn thành công hơn.

????Địa chỉ HỆ THỐNG NHẠC CỤ 
???? Showroom Mỗ Lao(Trụ sở chính): Số 22 LK 11A KĐT Mỗ Lao Hà Đông.
???? Showroom Xa La: Số 14 LK 2 KĐT Xa La Hà Đông
???? Showroom Phạm Văn Đồng : số 5 Tăng Thiết Giáp
???? Website: Pianothanhxuan.vn
????Google map(Trụ sở chính): Piano Thanh Xuân
 Hotline: 0986461192 Mr Xuân - 0327653850 Mr Kiên

 

Video âm thanh sản phẩm xem tại đây

Sản phẩm bán chạy