Chương trình kiểm tra định kỳ-cuộc thi năng khiếu

Chương trình kiểm tra định kỳ-cuộc thi năng khiếu

 

 Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, tạo sân chơi lớn cho các học viên của Piano Thanh Xuân giao lưu học hỏi. Hàng năm, Piano Thanh Xuân thường xuyên tổ chức các cuộc thi lớn nhỏ nhằm đánh giá chất lượng dạy và học của từng học viên và giáo viên: tiêu biểu là buổi kiểm tra chất lượng định kỳ do các trung tâm tổ chức 4 tháng/1 lần, và cuộc thi lớn Festival Piano một năm một lần, kỳ thi quốc tế AMEB do Trường âm nhạc Tây Sydney tổ chức.

2.1

 

 

 

Buổi kiểm tra định kỳ tại Trung tâm Piano Thanh Xuân- cơ sở Phạm Văn Đồng

 

 

 2.2

Cuộc thi Festival Piano tại phòng hoà nhạc Trường Sư phạm nghệ thuật TW

 

1.     Kiểm tra định kỳ

Đối với buổi kiểm tra định kỳ được triển khai thường xuyên: 4 tháng/1 lần do Trung tâm đứng ra tổ chức tại trung tâm do thầy Th.s Vũ Thanh Xuân, cùng các giáo viên chấm điểm, nhằm đánh giá:

-         Kiến thức nhạc lý, kỹ năng chơi đàn mà các con được học tại trung tâm.

-         Tác phong, khả năng trình diễn trước đám đông.

-         Chất lượng dạy của giáo viên.

Chính qua những buổi kiểm tra định kỳ tại trung tâm là những bài tập giúp các con trưởng thành, nhuần nhuyễn các kỹ năng, bước đệm để tham gia các cuộc thi lớn hơn, có sự cạnh tranh, mang tính thi đấu cao hơn như cuộc thi “Festival piano” toàn quốc, cuộc thi “Tìm kiếm tài năng”.

 

2.     Cuộc thi Festival Piano

Sau những buổi kiểm tra định kì, sự kiện lớn nhất năm là cuộc thi Festival piano do công ty đăng cai tổ chức có sự tham gia của một số trung tâm khác để giao lưu đánh giá chất lượng.

Thành phần ban giám khảo gồm:  giám đốc các trung tâm, Th.s Vũ Thanh Xuân, Nguyễn Tài Tuấn.

2.3

 

 

Ban giám khảo Festival Piano

 

Cuộc thi được tổ chức tại phòng hoà nhạc trường sư phạm nghệ thuật quốc gia.

Thí sinh đăng ký tham dự là học viên đến từ các trung tâm Piano Thanh Xuân cơ sở Phạm Văn Đồng, cơ sở Xa La, trung tâm Bạc Dương, trung tâm ACM……

 

 

Hình ảnh thí sinh tham gia Festival Piano

 

Cuộc thi là sân chơi lớn có sự cạnh tranh khắc nghiệt về tài năng, đòi hỏi các thí sinh phải siêng năng tập luyện, tự tin trước sân khấu thể hiện mình. Lúc này ở sân chơi lớn các con ngoài kỹ năng thuần thục, thần thái tự tin thể hiện mình là ứng viên sáng giá nhất. Như vậy mới thuyết phục được Ban giám khảo.

2.4

2.5

 

 

Hình ảnh các học viên tại lễ trao giải Festival Piano

 

3.     Cuộc thi quốc tế AMEB

 Cuộc thi do trường âm nhạc Tây Sydney-AMEB Western Sydney Music school tổ chức, và cấp chứng chỉ, kỳ thi này được tổ chức thường xuyên ở Austraylia.

Ở Việt Nam mới có những buổi hội thảo workshop về cuộc thi và từ sang năm sẽ bắt đầu tổ chức. Hiện tại Piano Thanh cũng đã có những lớp học đào tạo giáo trình AMEB để học sinh có thể tham gia vào năm tới.

 

 

 2.6

Hội thảo“giới thiệu và hướng dẫn về kỳ thi AMEB” tổ chức tại Hà Nội ngày 22/10/2019

 

Qua những buổi kiểm tra định kỳ, cuộc thi Festival Piano, Trung tâm sẽ chắt lọc những nhân tố mới, những mầm xanh nổi trội để đào tạo lâu dài, cho đi thi đấu ở những sân chơi lớn hơn như Việt Nam Gotalent, hay tham gia những cuộc thi quốc tế để các học viên thể hiện mình. Đưa bộ môn Piano phát triển rộng rãi ở Việt Nam, được các phụ huynh ủng hộ, cộng đồng hưởng ứng mạnh mẽ.

 Trên đây là những hoạt động thường niên mà Piano Thanh Xuân tổ chức nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của trung tâm. Để phát triển và duy trì những hoạt động thường niên hơn nữa Piano Thanh Xuân cũng hi vọng sự đồng hành của các phụ huynh là nguồn tinh thần nhất để những buổi kiểm tra định kỳ, cuộc thi Festival thành công hơn nữa.

 

TRUNG TÂM PIANO THANH XUÂN

Trụ sở chính: số 21-22 liền kề 11A, khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông

Hotline: 0246 658 2386

Website: pianothanhxuan.com

Email: pianothanhxuan@gmail.com

Sản phẩm

22.700.000₫25.200.000₫
24.000.000₫26.000.000₫
28.500.000₫30.500.000₫
15.200.000₫17.700.000₫
26.200.000₫28.700.000₫
35.000.000₫3.750.000₫