Đàn Piano Điện Yamaha YDP 145

Mã sản phẩm: SKU00515
23.000.000₫25.500.000₫

Giữ kích thước tiêu chuẩn tương tự đàn piano kỹ thuật số ARIUS với 88 phím có sức nặng. Với tiếng đàn tích hợp là cây đại dương cầm hòa nhạc CFX của Yamaha, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chơi đàn giàu biểu cảm và sang trọng cùng phím đàn GHS. Dòng sản phẩm mới này sở hữu các tính năng rất êm tai mới được trang bị, và tương thích với ứng dụng Smart Pianist của Yamaha.

  • Được lấy mẫu tỉ mỉ từ cây đàn đại dương cầm CFX hàng đầu của Yamaha
  • 10 Tiếng, 353 Bản nhạc
  • Virtual Resonance Modeling Lite (VRM Lite) mới
  • Bàn phím GHS có sức nặng với mặt trên phím màu đen mờ
  • Rất êm tai nếu đeo tai nghe khi chơi
  • Tích hợp bộ khuếch đại stereo (8 W x 2)
  • Tích hợp hệ thống loa stereo (12 cm x 2)
  • Tương thích ứng dụng Smart Pianist – với tính năng xem nốt nhạc và sử dụng trực quan
Khuyến mại

Tư vấn miễn phí
Gửi

VIEW Đàn Piano Điện Yamaha YDP-145

Đàn piano điện Yamaha YDP-145 sở hữu kích thước tiêu chuẩn, với 88 phím có trọng lượng. Âm thanh đại dương cầm hòa nhạc CFX của Yamaha dưới dạng Voice tích hợp, hãy trải nghiệm cảm giác chơi biểu cảm phong phú với bàn phím GHS. Bao gồm các chức năng thân thiện với tai mới được trang bị và khả năng tương thích với ứng dụng Smart Pianist của Yamaha.

TÍNH NĂNG ĐẶC TRƯNG

ÂM THANH ĐẸP, MẠNH MẼ ĐƯỢC LẤY MẪU TỪ ĐÀN PIANO YAMAHA CFX CONCERT GRAND

 

Yamaha YDP-145 có tiếng piano được lấy mẫu từ cây đại dương cầm hòa nhạc CFX hàng đầu của Yamaha — một cây đàn piano nổi tiếng mang đến những âm cao lấp lánh và một âm trầm cộng hưởng mạnh mẽ được kết hợp trong một âm thanh biểu cảm tuyệt vờ

Đàn piano điện Yamaha YDP145 có cùng âm thanh chi tiết – từ các phím thấp hơn đến các phím cao hơn – đầy rõ ràng và giàu nội dung hài hòa đầy màu sắc. Nó mang đến cho bạn sức mạnh và sắc thái biểu cảm phi thường, đáp ứng chân thực trong quá trình luyện tập hàng ngày cũng như những màn trình diễn tràn đầy cảm xúc nhất của bạn.

KHẢ NĂNG CHƠI PIANO ACOUSTIC AUTHENTIC VÀ ĐIỀU KHIỂN PEDAL HALF-DAMPER

 

Với 88 phím piano action, bàn phím GHS (Graded Hammer Standard) tái tạo cảm giác của một cây đàn piano cơ, từ cảm giác nặng tự nhiên ở phím dưới đến cảm giác nhẹ hơn ở các quãng tám trên. Bàn phím GHS cung cấp phản ứng và cảm giác theo phong cách đại dương cầm, cho phép lặp lại nốt nhanh chóng và kiểm soát biểu cảm đích thực. Hơn nữa, có một tính năng nửa van điều tiết sao chép chính xác hoạt động của van điều tiết trên một cây đàn piano lớn, mang đến sự biến đổi biểu cảm phong phú.

 

 

Một trong những điểm hấp dẫn của đại dương cầm là sự cộng hưởng giao cảm được tạo ra bởi sự rung động của toàn bộ cây đàn. Yamaha YDP-145 tái tạo một cách công phu sự cộng hưởng đồng cảm phong phú này thông qua một công nghệ đột phá được gọi là Virtual Resonance Modeling Lite (VRM Lite). VRM Lite tạo ra âm thanh đa dạng phong phú bằng cách mô phỏng các âm điệu giao cảm phức tạp được tạo ra khi dao động của dây được truyền đến soundboard và các dây khác, tương ứng với thời gian và cường độ của việc chơi phím và đạp.

 

Đàn piano Yamaha YDP-145 sử dụng cấu trúc thoát âm mới được phát triển ở mặt sau của thùng đàn giúp phát ra âm thanh từ bên trong đàn piano. Điều này cho phép bạn trải nghiệm bức xạ âm thanh tự nhiên và cộng hưởng ba chiều giống như của một cây đàn piano acoustic.

 

Đương nhiên, Yamaha YDP-145 có âm thanh đại dương cầm đích thực, nhưng nó cũng có nhiều âm thanh nhạc cụ tích hợp khác, với tổng cộng 10 Giọng — bao gồm piano điện, organ, vibraphone và dây.

Yamaha YDP145 cũng có 353 bài hát cài sẵn, bao gồm 50 bài hát cổ điển nổi tiếng và 303 bài tập thực hành toàn diện từ các phương pháp nổi tiếng, chẳng hạn như Beyer, Burgmüller, Czerny và Hanon. Nhạc cụ cũng tương thích với ứng dụng Smart Pianist miễn phí của Yamaha — chỉ cần tải ứng dụng xuống thiết bị thông minh của bạn và kết nối với nhạc cụ *.

Với ứng dụng Smart Pianist, bạn có thể dễ dàng vận hành các chức năng Giọng nói khác nhau của nhạc cụ và sử dụng nó để gọi điểm của các bài hát tích hợp sẵn. Nó cũng có chức năng Phòng Piano toàn diện để thay đổi chất lượng âm sắc và cài đặt cộng hưởng của âm thanh piano.

* Cần có kết nối cáp. Đảm bảo mua đúng cáp cho thiết bị thông minh của bạn.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ỨNG DỤNG SMART PIANIST 

 

Piano điện Yamaha YDP-145 sử dụng công nghệ mới giúp điều chỉnh cân bằng âm thanh một cách tối ưu theo âm lượng bạn đặt — mang đến cho bạn âm thanh đặc biệt tự nhiên, dễ nghe và nhẹ nhàng trên tai, ngay cả khi chơi trong thời gian dài.

Nó cũng có hiệu ứng Trình tối ưu hóa âm thanh nổi cho phép bạn thưởng thức âm thanh tự nhiên, rộng rãi mà bạn đang trải nghiệm khi ngồi trước một cây đại dương cầm acoustic, ngay cả khi đeo tai nghe.

THIẾT KẾ PHONG CÁCH PHÙ HỢP VỚI NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH CỦA BẠN

Mặc dù chủ yếu dựa trên các đường thẳng, nó có thiết kế thời trang kết hợp các đường cong thanh lịch đặc trưng của một cây đại dương cầm. Hơn nữa, bạn có thể chọn từ nhiều biến thể màu sắc mà bạn thích để phù hợp với nội thất và sở thích cá nhân của bạn.

GIỚI HẠN KHỐI LƯỢNG TỐI ĐA

Chức năng Giới hạn âm lượng mới cho phép bạn đặt mức âm lượng tối đa cố định, để bảo vệ thính giác của bạn khỏi âm thanh lớn qua loa hoặc tai nghe.

GHI VÀ PHÁT LẠI HIỆU SUẤT CỦA BẠN

Yamaha YDP145 có các công cụ mạnh mẽ cho phép bạn ghi lại và kiểm tra màn trình diễn của mình hoặc ghi lại một phần chỉ bằng một tay và thực hành phần kia trong khi nghe phần đầu tiên. Hơn nữa, bạn có thể ghi hai phần riêng biệt — ví dụ, phần bên trái và bên phải, hoặc ghi hai Giọng liên tiếp để tạo thành một bài hát và bản sắp xếp hoàn chỉnh.

CHƠI VỚI BẠN BÈ/GIÁO VIÊN CÙNG LÚC

Điều này có hiệu quả làm cho nhạc cụ trở thành hai bàn phím trong một, cho phép hai người chơi chơi cùng một âm thanh piano và dải quãng tám cạnh nhau. Điều này đặc biệt hữu ích khi học với giáo viên, cho phép bạn học và thực hành các phần cùng nhau.

MÃ SẢN PHẨM
YAMAHA YDP-145
KÍCH THƯỚC CHIỀU RỘNG 1.357 mm
CHIỀU CAO 815 mm (Khi nâng phần nhạc lên: 969 mm)
CHIỀU SÂU 422 mm
TRỌNG LƯỢNG TRỌNG LƯỢNG 38,0 kg
HỘP ĐÓNG GÓI CHIỀU RỘNG 1.429 mm
CHIỀU CAO 434 mm
CHIỀU SÂU 564 mm
BÀN PHÍM SỐ PHÍM 88
THỂ LOẠI Bàn phím GHS với mặt phím đen mờ
PHẢN HỒI CHẠM Cứng / Trung bình / Mềm / Cố định
BÀN ĐẠP SỐ BÀN ĐẠP 3: Bộ giảm chấn (với chức năng nửa bàn đạp), Sostenuto, Soft
CHỨC NĂNG Damper, Sostenuto, Soft
TRƯNG BÀY THỂ LOẠI
KÍCH CỠ
NGÔN NGỮ
BẢNG ĐIỀU KHIỂN NGÔN NGỮ Tiếng Anh
NẮP CHÌA KHÓA PHONG CÁCH BÌA CHÍNH Trượt
NHẠC NGHỈ Yes
ĐOẠN NHẠC
TẠO GIAI ĐIỆU ÂM THANH PIANO Yamaha CFX
KEY-OFF MẪU Yes
PHÁT HÀNH MƯỢT MÀ
MÔ HÌNH CỘNG HƯỞNG ẢO (VRM)
VIRTUAL RESONANCE MODELING LITE (VRM LITE) Yes
PHỨC ĐIỆU SỐ PHỨC ÂM (TỐI ĐA) 192
ĐẶT TRƯỚC SỐ LƯỢNG GIỌNG NÓI 10
CÁC LOẠI DỘI LẠI 4
ĐIỆP KHÚC
RỰC RỠ
HIỆU ỨNG CHÍNH
KIỂM SOÁT ÂM THANH THÔNG MINH (IAC) Yes
TRÌNH TỐI ƯU HÓA ÂM THANH NỔI Yes
CHỨC NĂNG KÉP / LỚP Yes
TÁCH RA
CẶP ĐÔI Yes
ĐẶT TRƯỚC SỐ LƯỢNG BÀI HÁT CÀI SẴN 10 bài hát demo bằng giọng nói + 50 tác phẩm kinh điển + 303 bài hát bài học
GHI ÂM SỐ LƯỢNG BÀI HÁT 1
SỐ BẢN NHẠC 2
DUNG LƯỢNG DỮ LIỆU Khoảng 100 KB / Bài hát (khoảng 11.000 nốt nhạc)
ĐỊNH DẠNG DỮ LIỆU TƯƠNG THÍCH PHÁT LẠI SMF (Định dạng 0, Định dạng 1)
GHI ÂM SMF (Định dạng 0)
PHÒNG PIANO
KIỂM SOÁT TỔNG THỂ MÁY ĐẾM NHỊP Yes
PHẠM VI TEMPO 5 – 280
TRANSPOSE -6 – 0 – +6
ĐIỀU CHỈNH 414,8 – 440,0 – 466,8 Hz (khoảng tăng khoảng 0,2 Hz)
LOẠI QUY MÔ
NHỊP
KHO BỘ NHỚ TRONG
Ổ ĐĨA BÊN NGOÀI
KẾT NỐI TAI NGHE Giắc cắm điện thoại âm thanh nổi tiêu chuẩn (x 2)
MIDI
AUX IN
NGOÀI RA
USB ĐẾN THIẾT BỊ
USB TO HOST Vâng
CỔNG DC 12 V
BỘ KHUẾCH ĐẠI 8 Rộng x 2
DIỄN GIẢ 12 cm x 2
SỰ TIÊU THỤ NĂNG LƯỢNG 9 W (Khi sử dụng bộ chuyển đổi AC PA-150)
TỰ ĐỘNG TẮT NGUỒN Vâng
NGUỒN CẤP BỘ ĐIỀU HỢP PA-150 hoặc tương đương do Yamaha khuyến nghị
PHỤ KIỆN Sách hướng dẫn dành cho chủ sở hữu, Sách âm nhạc 50 kiệt tác âm nhạc cổ điển, Đăng ký sản phẩm thành viên trực tuyến, Bảo hành *, Ghế dài *, Dây nguồn * / Bộ chuyển đổi AC * PA-150 hoặc tương đương do Yamaha đề xuất * thay đổi tùy theo khu vực
TÊN TIẾNG ANH
Hướng dẫn sử dụng YDP-165_YDP-145_YDP-S55_YDP-S35  [3,3 MB]
Hướng dẫn thao tác nhanh YDP-165_YDP-145_YDP-S55_YDP-S35  [84KB]

VIDEO TỔNG QUAN VỀ YAMAHA YDP-145

VIDEO TỔNG QUAN VỀ YAMAHA YDP-145

VIDEO LẮP RÁP YDP-165 / YDP-145

 

Sản phẩm bán chạy