Yamaha P515B

Mã sản phẩm: SKU00560
43.000.000₫

Với Yamaha P-515 Luxury, bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp tinh tế và giai điệu được tìm kiếm của cả đàn piano Grand Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial.

✅ Với hơn 500 Voices, P-515 cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn âm thanh để lựa chọn, làm cho nó trở thành công cụ hoàn hảo để tạo và biểu diễn trong bất kỳ thể loại âm nhạc nào.

✅ P-515 có bàn phím Natural Wood X (NWX) – được tạo ra bằng chuyên môn vô song mà Yamaha đã có được sau hơn một thế kỷ chế tạo một số cây đàn piano tốt nhất thế giới. Điều này, kết hợp với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, tạo nên trải nghiệm chơi đàn piano đích thực mà chỉ Yamaha mới có thể cung cấp.

✅ Thiết kế thanh lịch, nhưng nhỏ gọn và di động làm cho P-515 trở thành một sự bổ sung hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn và là một công cụ đáng tin cậy, bắt mắt trên sân khấu.

 
 
Khuyến mại

Tư vấn miễn phí
Gửi

Piano Yamaha P-515 tích hợp âm thanh piano được lấy mẫu từ cây Grand Piano giành cho hoà nhạc hàng đầu của Yamaha CFX và cây  Bosendorfer Imperial nổi tiếng được sản xuất tại Vienna. Những mẫu âm thanh piano này mang 2 cây concert Grand Piano tuyệt vời và nổi bật nhất đến trong tầm tay bạn.
Yamaha P-515 sử dụng 2 công nghệ tiên tiến là công nghệ lấy mẫu song âm và Tối ưu hoá âm thanh nổi, mang lại một cảm giác âm thanh đa chiều cho người nghe.
Review piano điện Yamaha P-515

Bàn phím Natural Wood X (NWX) cho cảm giác của một cây đàn cơ

Bàn phím gỗ tự nhiên NWX được lấy từ chất liệu gỗ tự nhiên được sấy khô cẩn thận và được lựa chọn đặc biệt để dùng trong việc sản xuất nhạc cụ. Chỉ chọn lọc phần gỗ tốt nhất của các cây được chọn, tạo ra một bàn phím có khả năng chống ồn và chống cong vênh so với bàn phím gỗ nhiều lớp thông thường.
Hơn nữa, cơ chế thoát âm escapement tái tạo cảm giác như chạm vào cây grand piano, khi bạn nhấn phím một cách nhẹ nhàng vẫn có thế cảm nhận được.

Hệ thống Loa Onboard mạnh mẽ

P-515 có bộ khuếch đại 15w + 5w cùng với hệ thống loa 2 đường mang đến trải nghiệm piano chân thực, chân thực với độ rõ đáng kinh ngạc.
P-515 cũng có Cổng Bass Twisted, công nghệ của Yamaha cung cấp âm thanh bass rõ ràng và chính xác. Hình dạng loe và xoắn nhẹ khuếch tán đều luồng không khí qua cổng. So với một cổng thông thường, Cổng Twisted Flare giảm tiếng ồn nhiễu loạn không khí, dẫn đến tái tạo tần số thấp rõ ràng và chính xác.
Review piano điện Yamaha P-515

Chức năng Piano Room

Chức năng này là chức năng tuỳ chỉnh âm thanh dành cho những ai muốn chơi các nhạc cụ đơn giản, thuận tiện như piano. Chỉ với một nút bấm duy nhất, hãy thử tạo ra một âm thanh piano bằng cách điều chỉnh các thông số khác nhau như vị trí nắp, cộng hưởng dây đàn, cộng hưởng damper,… Ngoài Piano Room, các hiệu ứng có sẵn như reverb, chorus và các hiệu ứng đa dạng khác mang đến cho bạn khả năng biểu cảm hơn và phong phú hơn.

Sáng tạo hơn với Rhythm Playback

P-515 được hoàn thiện với bốn mươi kiểu nhịp điệu đơn giản và khác nhau (trống và bass) hoàn toàn phù hợp với nhiều loại nhạc, cho phép bạn tăng thêm phần trình diễn của mình với một số nhạc sĩ hậu thuẫn, luyện tập thú vị hơn hoặc mở ra sáng tạo của bạn dòng chảy với những ý tưởng mới đầy cảm hứng.
40 điêu nhạc của đàn piano điện Yamaha P515

Điều khiển đơn giản bằng ứng dụng Smart Pianist

Ứng dụng “Smart Pianist” cho phép bạn điều khiển nhiều chức năng có trong đàn piano điện Yamaha bằng thiết bị thông minh của bạn. Có thể chọn âm sắc (voices), nhịp điệu (rythms) và các cài đặt khác ngay từ màn hình cảm ứng, giúp bạn dễ dàng cài đặt theo sở thích trên P-515. Bạn cũng có thể lưu các cài đặt yêu thích của mình để áp dụng nhanh chóng. Smart Pianist thậm chí có thể truy cập các bài hát trong thư viện nhạc của thiết bị thông minh và tạo biểu đồ hợp âm cho bạn, để bạn có thể chơi cùng các bài hát yêu thích của mình.

Bluetooth audio để nghe nhạc không dây

Bạn có thể kết nối máy nghe nhạc của bạn thông qua Bluetooth và ngay lập tức biến cây đàn piano điện Yamaha P-515 thành một hệ thống loa chất lượng cao để nghe các bài hát yêu thích của bạn.

Thiết kế thanh lịch, năng động

Hiện đại, phong cách và thanh lịch, P-515 sẽ là tâm điểm trong phòng làm việc, phòng khách hoặc phòng thu tại nhà của bạn. Nó

Sản phẩm bán chạy